2/53 Tổ 51, KP 3 , P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam
Liên hệ ngay: 0936 198 938
English VietNam 
Giới Thiệu Về Công Ty Chúng Tôi

Với mỗi chiếc máy rang được đưa ra thị trường chúng tôi luôn đặt mục tiêu sản xuất máy rang cà phê trong phân khúc chất lượng cao nhất cho các quán cà phê nhỏ đến lớn, cửa hàng, tiệm rang xay và mục đích công nghiệp. Với kinh nghiệm hiện có chúng tôi vẫn tiếp tục tập trung vào sự phát triển trong ngành và theo kịp công nghệ mới. Đổi mới sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu mà tất cả thành viên trong công ty sống và làm việc, cống hiến trên từng chiếc máy rang được sản xuất tại O Tesla.

Tại sao nên lựa chọn máy rang O Tesla?

- Chất lượng bền bỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho những hư hỏng vặt trong quá trình sử dụng của mình.

- Hướng dẫn chuyển giao công nghệ rang miễn phí cho khách hàng, hỗ trợ cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm rang cà phê.

- O Tesla không chỉ lắp đặt máy rang cà phê tận nơi mà còn hỗ trợ bảo hành, bảo trì ở tại địa phương của khách hàng, giúp quý khách hàng sử dụng máy một cách yên tâm hơn và không mất nhiều thời gian cho việc vận chuyển sửa chữa khi có vấn đề xảy ra.

- Kỹ thuật viên tận tâm với chất lượng sản phẩm, luôn thay đổi nâng cấp công nghệ mới để cà phê rang luôn đạt chất lượng tốt nhất và hợp với xu thế tương lai.

- Máy rang thương hiệu O Tesla không chỉ được khách hàng trong nước tin tưởng, sử dụng cho xưởng rang của mình mà còn được các nhà rang xay đến từ quốc tế tin dùng như: Ả Rập, Mông Cổ, Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Philippines, Malaysia …

  • Với phương châm "ĐỘT PHÁ VÀ CHẤT LƯỢNG" Công Ty TNHH Công Nghiệp O TESLA đã nỗ lực cả về nhân lực, vật lực tạo uy tín thương hiệu, niềm tin khách hàng với sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Trân trọng kính chào!