56 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Hà nội
Liên hệ ngay: 0936 198 938
English VietNam 

SOUL ROASTERY GRAND OPENING !! 87 Nguyễn Khuyến, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Đăng bởi: Admin | 07/03/2019 16:30

SOUL ROASTERY GRAND OPENING !! 87 Nguyễn Khuyến, Tp Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Linh hồn roastery
87 Nguyen Khuyen, Buon Ma Thuot.

Một viên ngọc ẩn nhún khiêm tốn ẩn mình trên một đường phố xanh yên bình, nhưng không thể giúp được công bố bởi ánh sáng mặt trời buôn Ma Thuột.

Linh hồn roastery được sinh ra bởi hai con gái tài năng của vùng đất cà phê buôn Ma Thuột, cống hiến cho những người hâm mộ và mồ hôi thầm lặng của họ - chỉ để nhận ra giấc mơ của họ nuôi

Tôi không thể tự hào hơn khi có những người này như những người bạn của tôi. Và như một người bạn, tôi không thể tự hào hơn khi nhìn thấy họ làm những gì họ làm với bàn tay nhẹ nhàng của họ, tâm trí cứng rắn, chuyên môn sâu sắc, và trái Bởi vì trong một thế giới đầy nghi ngờ và nhọc nhằn mà liên tục muốn mang bạn xuống, có lẽ điều khó khăn nhất là có thể mang lại cho mình, giữ chính hãng cho bạn là ai, và đủ dũng cảm để persistently theo đuổi những gì bạn yêu thương.

Và với tôi, tại cả hai cửa hàng tâm hồn ở buôn Ma Thuột và Sài Gòn, trong từng ngụm nắng và từng giọt cà phê, tôi có thể nếm thử genuineness luôn trong việc tạo ra, nồng nàn. Mỗi ngày có một liều, tôi có thể đuổi theo điều gì nữa, nếu đó không phải là trái tim tôi?

máy rang cà phê o teslaSOUL ROASTERYSOUL ROASTERYSOUL ROASTERYSOUL ROASTERYSOUL ROASTERYSOUL ROASTERY